Trên đỉnh thanh xuân Tiểu thuyết - Vũ Hoài (Đáp lời sông núi, 2012)
Trên đỉnh thanh xuân là câu chuyện về nhân vật Hoài, một sinh viên sư phạm Huế tham gia phong trào đấu tranh đô thị của SVHS Huế và các đô thị miền Trung trong giai đoạn 1963-1972. Chuyện đời, chuyện tình, chuyện tù tội lồng vào không gian tiểu thuyết giúp người đọc hình dung con đường đến với phong trào đấu tranh của TNSVHS bằng nhiều ngả. Mỗi ngả là một sự chọn lựa dấn thân, và trên tất cả là một niềm tin vào một ngày non sông thống nhất, đất nước sạch bóng quân thù.