Trên đỉnh thanh xuân Tiểu thuyết - Vũ Hoài (Đà Nẵng Tp.HCM Nxb. Trẻ Đại học Duy Tân Đà Nẵng, 2012)
Trên đỉnh thanh xuân là câu chuyện về nhân vật Hoài, một sinh viên sư phạm Huế tham gia phong trào đấu tranh đô thị của SVHS Huế và các đô thị miền Trung trong giai đoạn 1963-1972. Chuyện đời, chuyện tình, chuyện tù tội lồng vào không gian tiểu thuyết giúp người đọc hình dung con đường đến với phong trào đấu tranh của TNSVHS bằng nhiều ngả. Mỗi ngả là một sự chọn lựa dấn thân, và trên tất cả là một niềm tin vào một ngày non sông thống nhất, đất nước sạch bóng quân thù.
Keywords: Tiểu thuyết Việt Nam -- Sinh viên -- Thế kỷ 21; Văn học Việt Nam -- Tiểu thuyết -- Thế kỷ 21; Văn học hiện đại; Việt Nam; Tiểu thuyết Việt