Cơ sở di truyền phân tử và kỹ thuật gen - Khuất Hữu Thanh (H. Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực di truyền học, di truyền phân tử, các nguyên lý cơ bản của kỹ thuật gen trong thực tiễn
ĐTTS ghi: Trường ĐH Bách khoa HN
Keywords: Công nghệ gen -- Giáo trình; Di truyền phân tử -- Giáo trình; Gen -- Giáo trình -- Kỹ thuật; Di truyền phân tử; Sinh học; Gen