Vi sinh vật y học Tài liệu dùng trong các trường trung học y tế - Đoàn Thị Nguyện (Y học, 1995)
Đại cương vi sinh y học. Các kỹ thuật cơ bản về vi sinh y học. Các vi khuẩn gây bệnh thường gặp và phương pháp chuẩn đoán vi sinh vật y học. Các loại virút