Vi sinh vật y học Tài liệu dùng trong các trường trung học y tế - Đoàn Thị Nguyện; Nguyễn Văn Dịp (H. Y học, 1995)
Đại cương vi sinh y học. Các kỹ thuật cơ bản về vi sinh y học. Các vi khuẩn gây bệnh thường gặp và phương pháp chuẩn đoán vi sinh vật y học. Các loại virút
Đầu trang tên sách ghi: Bộ Y tế. Vụ khoa học đào tạo
Keywords: Vi sinh học (Y khoa) -- Học hỏi và giảng dạy; Vi sinh vật -- Y học; Y học -- Vi sinh vật; Vi khuẩn học; Vi sinh vật; Y học