Về thế giới các loài chim - Lê Vũ Khôi (H. Giáo dục, 2004)
Tìm hiểu thế giới loài chim: hình thái và cấu tạo, đặc điểm hình dạng, bộ xương, não,... của chim, đời sống các loài chim, những loài chim lạ
Keywords: Chim (động vật); Chim; Khoa học thường thức