Công nghệ vi sinh và bảo vệ môi trường - Trần Cẩm Vân (Trung tâm giao lưu quốc tế về VH, GD, KH, 1995)
Tìm hiểu và áp dụng một số quy trình công nghệ vi sinh nói chung và phục vụ cho bảo vệ môi trường.