Cơ học - Brebec, Jean-Marie (Giáo dục, 2002)
Những kiến thức cơ bản về: Động học, động lực học của chất điểm, công suất và năng lượng trong hệ quy chiếu Galilée, dao động tự do, dao động cưỡng bức, thay đổi các hệ quy chiếu