Chợ, quán Ninh Hòa (Khánh Hòa) xưa và nay - Ngô Văn Ban (Mỹ thuật, 2016)
Từ phủ Ninh Hòa, huyện Tân Định, huyện Ninh Hòa đến thị xã Ninh Hòa ngày nay. Khái quát chợ, quán Ninh Hòa xưa và nay. Chợ huyện Ninh Hòa xưa: Chợ Dinh. Chợ, quán ở các làng quê Ninh Hòa xưa.Chợ Dinh mới Ninh Hòa ngày nay. Người mua bán dạo ở các vùng quê Ninh Hòa xưa và nay. Chuyện xung quanh chợ Ninh Hòa xưa và nay.