Văn hóa - nghệ thuật dân gian làng chài Sơn Hải tỉnh Ninh Thuận - Nguyễn Hải Liên (Mỹ thuật, 2016)
Đôi nét đặc thù về địa lý - dân cư. Làng chài Từ Nham, tỉnh Phú Yên. Mối liên hệ về đời sống tâm linh của ngư dân Sơn Hải Ninh Thuận với Từ Nham ở Phú Yên. Văn hóa nghệ thuật dân gian làng chài Sơn Hải. Trò chơi - văn học dân gian.