Văn hóa dân gian của cộng đồng cư dân Quảng Ngãi (Việt, H'Re, Cor, Cà Dong) - Lê Hồng Khanh (Hội nhà văn, 2016)
Văn hóa dân gian của người Việt ở Quảng Ngãi. Văn hóa dân gian của người H'Re ở Quảng Ngãi. Văn hóa dân gian của người Cor ở Quảng Ngãi. Văn hóa dân gian của người Ca Dong ở Quảng Ngãi.