Văn hóa dân gian của cộng đồng cư dân Quảng Ngãi (Việt, H'Re, Cor, Cà Dong) - Lê Hồng Khanh (H. Hội nhà văn, 2016)
Văn hóa dân gian của người Việt ở Quảng Ngãi. Văn hóa dân gian của người H'Re ở Quảng Ngãi. Văn hóa dân gian của người Cor ở Quảng Ngãi. Văn hóa dân gian của người Ca Dong ở Quảng Ngãi.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Mục lục: tr.447-451
Keywords: Văn hóa dân gian -- Văn hóa cộng đồng -- Việt Nam (Quảng Ngãi); Văn hóa dân gian; Văn hóa cộng đồng; Dân tộc Việt; Dân tộc H'Re; Dân tộc Cà Dong; Dân tộc Cor