Văn hóa dân gian làng Yên Lưu (xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) - Trần Hữu Đức (H. Hội nhà văn, 2016)
Khái quát làng Yên Lưu.Văn hóa dân gian làng Yên Lưu.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Mục lục: tr.285-287
Keywords: Văn hóa dân gian -- Văn hóa làng -- Việt Nam (Nghệ An); Văn hóa dân gian; Yên Lưu; Nghệ An