Ca dao - hò vè sưu tầm trên đất Kiên Giang - Trương Thanh Hùng (H. Hội nhà văn, 2016)
Ca dao - hò vè sưu tầm trên đất Kiên Giang. Ca dao. Hò vè. Một vài nhận xét.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Ca dao Việt -- Việt Nam (Kiên Giang); Hò vè Việt -- Việt Nam (Kiên Giang); Văn học dân gian -- Việt Nam (Kiên Giang); Hò; Vè; Ca dao; Văn học dân gian; Kiên Giang