Lời thần chú, bùa - chài trong dân gian, sách cổ thái Koãm Măn Muỗn Tãy - Hoàng Trần Nghịch; Cà Chung (H. Hội nhà văn, 2016)
Phân loại thần chú bùa - chài. Nội dung lời thần chú bùa - chài
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Người Thái -- Việt Nam; Thần chú; Bùa - chài; Sách cổ Thái; Dân tộc Thái