Truyện cổ dân gian các dân tộc vùng sông chảy - Yên Bái - Hoàng Tương Lai (H. Hội nhà văn, 2016)
Truyện cổ tích. Truyện cười
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Truyện cổ tích -- Việt Nam (Yên Bái); Văn học dân gian -- Việt Nam (Yên Bái); Yên Bái