Tìm hiểu văn hóa dân gian dân tộc Tà Ôi - Trần Nguyễn Khánh Phong (Hội nhà văn, 2016)
Ngữ văn dân gian tình hình sưu tầm, biên soạn và nghiên cứu truyện cổ Tà Ôi (1975-2012). Nghệ thuật trình diễn và diễn xướng dân gian. Văn hóa vật chất ẩm thực Tà Ôi. Lễ hội, tri thức bản địa và tín ngưỡng dân gian.