Tục ngữ - ca dao - câu đố - dân ca người Sán Dìu Vĩnh Phúc - Lâm Văn Hùng (Hội nhà văn, 2016)
Khái quát về nền văn hóa truyền thống của người Sán Dìu ở Việt Nam nói chung và người Sán Dìu ở tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Tục ngữ - ca dao - câu đố của người Sán Dìu Vĩnh Phúc. Dân ca Sán Dìu Vĩnh Phúc. Kết luận chung về việc sưu tầm tục ngữ - câu đố - ca dao dân ca của người Sán Dìu Vĩnh Phúc.