Truyện kể dân gian về thầy trò thời xưa - Kiều Thu Hoạch; Vũ Quang Dũng (H. Hội nhà văn, 2016)
Truyện kể trữ tình - lịch sử. Truyện kể trào phúng - hài hước.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Tình thầy trò -- Việt Nam; Truyện kể dân gian -- Tình thầy trò -- Việt Nam; Truyện kể dân gian; Thầy trò; Văn hóa dân gian; Việt Nam