Truyện thơ Mường Nàng Ờm - chàng Bồng Hương và anh Loong Choóng. - Hoàng Anh Nhân; Trương Công Nhói (H. Hội nhà văn, 2016)
Về truyện thơ Nàng Ờm - Chàng Bồng Hương. Về truyện thơ Anh Loong Choóng.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Mường -- Việt Nam; Văn học dân gian -- Người Mường -- Truyện thơ dân gian -- Việt Nam; Truyện thơ dân gian; Văn học dân gian; Dân tộc Mường