Văn hóa dân gian Cần Thơ - Trần Phỏng Diều (H. Nxb. Mỹ thuật, 2016)
Lễ hội dân gian. Phong tục tập quán. Văn học dân gian.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Việt Nam (Cần Thơ); Văn hóa dân gian; Việt Nam; Cần Thơ