Khái quát về nghệ thuật diễn xướng Tây Nguyên và nghệ thuật múa dân gian Tây Nguyên - Lý Sol; Linh Nga Niê Kdam (H. Nxb. Sân khấu, 2016)
Khái quát về nghệ thuật diễn xướng Tây Nguyên và nghệ thuật múa dân gian Tây Nguyên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Múa -- Việt Nam (Tây Nguyên); Văn hóa dân gian; Múa dân gian; Tây Nguyên; Diễn xướng dân gian