Văn hóa dân gian làng Đào Động - Phạm Minh Đức; Đinh Đăng Túy (H. Hội nhà văn, 2016)
Làng Đào Động có đền Đồng Bằng một trung tâm tín ngưỡng dân gian. Đào Động làng văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội dân gian ở làng Đào Động. Di sản Hán - Nôm trong hệ thống cuốn thư, Hoành phi câu đối ở đền Đồng Bằng những câu đối cổ quan trọng tại đền Đồng Bằng.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Việt Nam (Thái Bình); Thái Bình; Văn hóa dân gian; Làng Đào Động