Mỡi trong đời sống người Mường ở Lạc Sơn - Hoà Bình - Bùi Huy Vọng (H. Nxb. Mỹ thuật, 2016)
Sơ lược về huyện Lạc Sơn, người Mường ở Lạc Sơn. Tìm hiểu nguồn gốc, tên gọi, lịch sử ra đời và vai trò của Mỡi trong đời sống người Mường. Những điểm tương đồng và khác biệt giữa Mỡi với Mo và Clượng
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 293
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người Mường -- Tín ngưỡng -- Việt Nam (Hòa Bình); Tín ngưỡng dân gian; Dân tộc Mường; Văn học dân gian; Hòa Bình; Mỡi