Một số nghi lễ, hội thi, trò diễn dân gian và phong tục tập quán có liên quan đến tín ngưỡng thờ Thành hoàng làng ở Bắc Ninh - Nguyễn Quang Khải (H. Nxb. Sân khấu, 2016)
Sơ lược về tín ngưỡng thờ Thành hoàng tại các làng ở Bắc Ninh. Một số nghi lễ phục vụ cho tín ngưỡng thờ Thành hoàng tại một số làng ở Bắc Ninh. Mô tả một số trò diễn, trò chơi có liên quan đến tín ngưỡng thờ Thành hoàng tại các làng ở Bắc Ninh...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 313-314. - Phụ lục: tr. 315-426
Keywords: Văn hóa dân gian -- Thành hoàng -- Việt Nam (Bắc Ninh); Thành hoàng; Tín ngưỡng dân gian; Văn hóa dân gian; Bắc Ninh