Văn học dân gian người Nùng Dín ở Lào Cai - Vàng Thung Chúng; Vàng Thị Nga (H. Hội nhà văn, 2016)
Khái quát chung về kho tàng văn học dân gian người Nùng Dín Lào Cai. Nội dung và nghệ thuật các thể loại văn học dân gian người Nùng Dín Lào Cai. Vài nhận xét về các giá trị văn hóa và vấn đề bảo tồn, phát huy kho tàng văn học dan gian người Nùng Dín
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Người Nùng Dín -- Việt Nam (Lào Cai); Văn hóa dân gian -- Người Nùng Dín -- Việt Nam (Lào Cai); Văn học dân gian; Văn hóa dân gian; Dân tộc Nùng Dín; Lào Cai