Văn hóa ẩm thực của người Dao Tuyển ở Lào Cai - Chảo Văn Lâm (H. Nxb. Mỹ thuật, 2016)
Ẩm thực của người Dao Tuyển ở Lào Cai. Tập quán trong ăn uống của người Dao Tuyển ở Lào Cai.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Nghiên cứu -- Người Dao Tuyển -- Việt Nam (Lào Cai); Văn hóa ẩm thực; Ngườ Dao Tuyển; Lào Cai