Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian Việt Nam Quyển 5 Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian Việt Nam - Nguyễn Khắc Xương (H. Hội nhà văn, 2016)
Văn hóa làng xã
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Văn nghệ dân gian; Nghiên cứu