Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian Quyển 6 Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian - Nguyễn Khắc Xương (H. Hội nhà văn, 2016)
Văn hóa dân gian người Mường Phú Thọ
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Văn nghệ dân gian; Nghiên cứu