Tục ngữ và thành ngữ người Thái Mương (ở Tương Dương Nghệ An) Song ngữ Thái - Việt Tập 3 Tục ngữ và thành ngữ người Thái Mương (ở Tương Dương Nghệ An) - Trần Trí Dõi; Vi Khăm Mun (H. Nxb. Sân khấu, 2016)
Giới thiệu, giải nghĩa một số câu thành ngữ và tục ngữ tiêu biểu của người Thái Mương ở Tương Dương Nghệ An
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- NgườiThái -- Việt Nam (Nghệ An); Tục ngữ -- Người Thái -- Việt Nam (Nghệ An); Tục ngữ; Thành ngữ; Dân tộc Thái; Văn học dân gian; Nghệ An