Giai thoại văn hoá dân gian người Việt Quyển 2 Giai thoại văn hoá dân gian người Việt - Triều Nguyên (H. Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu những mẩu giai thoại liên quan đến một số thể, dạng thơ văn, chữ nghĩa, lời ăn tiếng nói, lập luận, nghệ sĩ, nghệ nhân chèo, tuồng, cải lương, một số ngành nghề truyền thống, sức khoẻ, ẩm thực, giải trí và tri thức dân gian
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Giai thoại -- Việt Nam; Văn hóa dân gian; Văn học dân gian; Việt Nam; Giai thoại