Tín ngưỡng dân gian người Thái huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình - Lường Song Toàn (Văn hóa dân tộc, 2016)
Nghiên cứu về địa lý, không gian văn hoá của người Thái ở huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình; nhận thức về tín ngưỡng dân gian của tộc người này; những nghi thức kết thúc vòng đời; tín ngưỡng thờ tổ nghề dạy làm ông mo, ông mùn; thờ thành hoàng và thổ công