Hát trong đám cưới người Tày vùng Văn Lãng, Lạng Sơn - Hoàng Chóong (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu 100 bài thơ tiếng Tày lời cổ hát trong đám cưới người Tày được dịch ra tiếng Việt nhằm giữ gìn bản sắc văn hoá các dân tộc Việt Nam