Hát trong đám cưới người Tày vùng Văn Lãng, Lạng Sơn - Hoàng Chóong (H. Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu 100 bài thơ tiếng Tày lời cổ hát trong đám cưới người Tày được dịch ra tiếng Việt nhằm giữ gìn bản sắc văn hoá các dân tộc Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Đám cưới -- Người Tày -- Việt Nam (Lạng Sơn); Dân tộc Tày; Văn hóa dân gian; Lạng Sơn; Hát đám cưới; Phong tục cưới hỏi