Quà bánh trong đời sống văn hóa dân gian vùng Tây Nam Bộ - Huỳnh Văn Nguyệt (Nxb. Mỹ thuật, 2016)
Tổng quan. Bánh dân gian vùng Tây Nam Bộ. Vai trò của bánh trong đời sống văn hóa dân gian. Mứt, chè, xôi, bún, hủ tiếu. Các nghệ nhân làm bánh và các nghề nổi tiếng.