Tri thức khai thác nguồn lợi tự nhiên của người La Hủ ở Lai Châu - Lê Thành Nam; Tẩn Lao U (H. Hội nhà văn, 2016)
Khái quát chung. Tri thức dân gian trong việc khai thác nguồn lợi tự nhiên của người La Hủ
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Người La Hủ -- Tri thức -- Việt Nam (Lai Châu); Nguồn lợi tự nhiên; Tri thức khai thác; Dân tộc La Hủ; Lai Châu