Động vật hoang dã dưới góc nhìn văn hóa dân gian của người miền Tây Nam bộ - Trần Minh Thương (Nxb. Mỹ thuật, 2016)
Những vấn đề chung về động vật hoang dã ở miền Tây Nam bộ. Động vật hoang dã trong văn hóa nhận thức của người bình dân Nam bộ. Những câu chuyện kể về động vạt hoang dã ở miền Tây Nam bộ - nhìn từ góc độ thi pháp thể loại và văn hóa dân gian.