Động vật hoang dã dưới góc nhìn văn hóa dân gian của người miền Tây Nam bộ - Trần Minh Thương; Bùi Túy Phượng (H. Nxb. Mỹ thuật, 2016)
Những vấn đề chung về động vật hoang dã ở miền Tây Nam bộ. Động vật hoang dã trong văn hóa nhận thức của người bình dân Nam bộ. Những câu chuyện kể về động vạt hoang dã ở miền Tây Nam bộ - nhìn từ góc độ thi pháp thể loại và văn hóa dân gian.
ĐTTS ghi: Hội văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Văn hóa dân gian -- Động vật hoang dã -- Việt Nam (Tây Nam bộ); Động vật hoang dã; Văn hóa dân gian; Tây Nam bộ