Nghiên cứu sự phân bố của một số vi tảo tại hồ sông Đầm - xã Tam Thăng - thành phố Tam Kỳ - Nguyễn Thị Na; Đỗ Thu Hà PTS.TS (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Xác định được thành phần loài, đặc điểm phân bố của vi tảo tại hồ sông Đầm (xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) nhằm bổ sung dữ liệu khoa học cho hệ thực vật thủy sinh bậc thấp cho dự án “ Điều tra xây dựng cơ sở dữ liệu đa dạng sinh học tỉnh Quảng Nam” nằm trong “kế hoạch hành động Đa dạng sinh học tỉnh Quảng Nam năm 2015 và định hướng đến năm 2020”.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.01.20
Keywords: Vi tảo -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Tam Kỳ (Quảng Nam); Sinh thái học; Vi tảo