Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển quần thể dừa nước tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - Lê Thị Điểm Sương; Võ Văn Minh PTS.TS (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đánh giá được thực trạng phân bố cũng như các yếu tố tác động đến quần thể dừa nước tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành. Đề xuất được giải pháp phát triển quần thể dừa nước tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam góp phần bảo vệ đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường sinh thái và đảm bảo an toàn bờ sông trong bối cảnh biến đổi khí hậu cũng như các tác động nhân sinh.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.01.20
Keywords: Dừa nước -- Luận văn tốt nghiệp -- Quần thể -- Quảng Nam; Sinh thái học; Dừa nước