Nghiên cứu thành phần loài, đặc điểm phân bố động vật hai mảnh vỏ tại sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi - Hà Thị Thanh Phương; Vũ Thị Phương Anh PTS.TS (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Xác định được thành phần loài, sự phân bố của động vật hai mảnh vỏ, sự biến động về thành phần loài và số lượng cá thể theo mùa tại sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi. Đánh giá mối tương quan giữa các yếu tố môi trường đến sự phân bố của động vật hai mảnh vỏ tại sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi. Đề xuất được các giải pháp bảo tồn, phát triển bền vững nguồn lợi động vật hai mảnh vỏ tại sông Trà Khúc, tỉnh Quảng Ngãi
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.01.20
Keywords: Động vật hai mảnh vỏ -- Luận văn tốt nghiệp -- Sinh thái sông -- Quảng Ngãi (Sông Thu Bồn); Động vật hai mảnh vỏ; Sinh thái học