Một số ứng dụng của đa thức đối xứng - Hồ Thị Kiều Diễm (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Một số khái niệm và tính chất cơ bản về đa thức đối xứng. Đa thức đối xứng, hệ phương trình, phương trình và một số vấn đề khác. Ứng dụng đa thức đối xứng trong chức minh các hệ thức