Một số ứng dụng của đa thức đối xứng - Hồ Thị Kiều Diễm; Trương Công Quỳnh TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Một số khái niệm và tính chất cơ bản về đa thức đối xứng. Đa thức đối xứng, hệ phương trình, phương trình và một số vấn đề khác. Ứng dụng đa thức đối xứng trong chức minh các hệ thức
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Đa thức đối xứng -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Đa thức đối xứng; Phương pháp toán sơ cấp