Quan hệ vuông góc trong hình học không gian - Lương Thị Hường (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề tài làm rõ các vấn đề: quan hệ vuông góc giữa các đối tượng đường thẳng, mặt phẳng và các bài toán liên quan; các phương pháp xác định đường vuông góc chung của hai đường thẳng chéo nhau