Quan hệ vuông góc trong hình học không gian - Lương Thị Hường; Lương Quốc Tuyển TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề tài làm rõ các vấn đề: quan hệ vuông góc giữa các đối tượng đường thẳng, mặt phẳng và các bài toán liên quan; các phương pháp xác định đường vuông góc chung của hai đường thẳng chéo nhau
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Hình học không gian -- Luận văn tốt nghiệp -- Quan hệ vuông góc; Hình học không gian; Phương pháp toán sơ cấp; Quan hệ vuông góc