Đặc điểm từ ngữ thể loại điều tra trên Báo Đà Nẵng - Phạm Ngọc Đoan (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Những vấn đề chung. Khảo sát, phân loại, miêu tả từ ngữ thể loại điều tra trên Báo Đà Nẵng. Ý nghĩa biểu đạt của từ ngữ thể loại điều tra trên Báo Đà Nẵng