Cấu trúc thông tin trong câu văn Nguyễn Huy Thiệp (khảo sát lời qua thoại nhân vật) - Mai Thị Xí (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Phân loại các kiểu cấu trúc thông tin trong lời thoại nhân vật. Chỉ ra các hình thức đánh dấu tiêu điểm thông tin trong lời thoại nhân vật. Nêu lên ý nghĩa của việc đánh dấu tiêu điểm thông tin trong lời thoại nhân vật.