Đặc điểm ngôn ngữ của một số văn bản hành chính phổ dụng (khảo sát tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng) - Chu Văn Đa (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Nhận diện được những đặc điểm chung về văn bản hành chính lưu hành trong một cơ sở giáo dục dưới góc nhìn phong cách học. Xác định được những đặc điểm của ngôn ngữ văn bản hành chính phổ dụng ở một cơ sở giáo dục đại học.