Nghĩa tình thái của câu ghép chính phụ tiếng Việt - Phạm Huỳnh Hồng Diễm (Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề tài đặt ra yêu cầu chỉ ra được nghĩa tình thái của câu ghép chính phụ tiếng Việt. Do đó, mục đích của đề tài là phân tích và khái quát hóa nghĩa tình thái của từng kiểu câu ghép chính phụ tiếng Việt.