Nghĩa tình thái của câu ghép chính phụ tiếng Việt - Phạm Huỳnh Hồng Diễm; Bùi Trọng Ngoãn TS. (Đà Nẵng Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, 2017)
Đề tài đặt ra yêu cầu chỉ ra được nghĩa tình thái của câu ghép chính phụ tiếng Việt. Do đó, mục đích của đề tài là phân tích và khái quát hóa nghĩa tình thái của từng kiểu câu ghép chính phụ tiếng Việt.
Luận văn thạc sĩ . Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.02.04
Keywords: Ngữ pháp tiếng Việt -- Luận văn tốt nghiệp -- Câu ghép chính phụ; Ngôn ngữ học; Ngữ pháp tiếng Việt; Nghĩa tình thái; Câu ghép chính phụ